วิธีเพิ่มขนาดชาย สำหรับคนไม่ใช้ ยาเพิ่มขนาด แบบง่าย ๆ

วิธีเพิ่มขนาดชาย

เคล็ดไม่ลับ วิธีเพิ่มขนาดชาย ที่ผู้ชายควรรู้

ใครก็อยากมีขนาดน้องชาย ที่ทั้งใหญ่และยาว ทีนี้เรามาดูกันว่า นอกจากการใช้ ยาเพิ่มขนาด แล้ว วิธีเพิ่มขนาดชาย สามารถทำอย่างไรได้บ้าง ผมบอกได้เลยว่าอาหารการกินก็สำคัญไม่แพ้กัน อยาก ใหญ่ ยาว การเลือกอาหารในการโดฟก่อนมีเรื่องบนเตียงก็สำคัญมากมาดูกัน

วิธีเพิ่มขนาดชาย

มา วิธีเพิ่มขนาดชาย ในเรื่องอาหารกันครับ ที่ควรเลือกทานนั้นได้แก่ เนื้อ นม ไข่ การทานอาหารครบ 5 หมู่ในแต่ละวันสำหรับผู้ชายนั้นบอกได้เลยว่าสำคัญมากยิ่งถ้าหากอายุมากขึ้น คุณจำเป็นที่จะต้องมีการบำรุงภายในอย่างมาก การดูดบุหรี่ทำให้สมรรถภาพทางเพศนั้นเสื่อมถอยลง และที่สำคัญไม่แนะนำให้ดูดก่อนที่จะมีเรื่องบนเตียงเด็ดขาด นอกจากกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์จะเกิดมันจะทำให้คุณทนได้ไม่นานด้วยครับ แนะนำทาน หอยนางรม ก่อนมีอะไร เพราะช่วยกระตุ้นได้ดีอย่างมาก อย่าลืมแปรงฟันน่ะครับ 5555+ เดี๋ยวจะกลายเป็นว่ามีปัญหาเรื่องกลิ่นปากแทน

แล้ว วิธีเพิ่มขนาดชาย แบบอื่น ๆ มีอะไรบ้าง

อย่างแรกเลยเห็นว่าจะไม่พ้นเรื่องของการออกกำลังกายน่ะครับ เพราะการออกกำลังกายทำให้เรามีพละกำลังที่สูงขึ้นแกร่งขึ้นได้ นอกจากจะเป็น วิธีเพิ่มขนาดชาย ที่ดีแล้วก็ยังช่วยให้คุณอึดขึ้นอีกด้วย บางคนเหนื่อยง่ายยิ่งอายุเยอะ ผมแนะนำให้เล่นกีฬาว่ายน้ำนะครับ แล้วทานไข่ต้มเยอะ ๆ แต่หากใครทำวิธีดังกล่าวแล้วยังเห็นผลไม่ดี ก็ลองใช้ ยาเพิ่มขนาด นวดกันด้วยนะครับทำอย่างสม่ำเสมอดีขึ้นได้